Chảo gang có rãnh là vũ khí bí mật của các đầu bếp làm nên món ăn thượng hạng

Những miếng steak, miếng cá có những vân màu đẹp, ngon miệng sẽ gây ấn tượng với bất kỳ thực khách nào một phần do tay nghề của đầu bếp nhưng phần còn lại cũng là do dụng cụ bếp khi chế biến món ăn.

Chefstore – Thương hiệu đồ bếp nhập khẩu Mỹ sẽ gợi ý cho bạn những chiếc chảo gang có rãnh khiến cho việc làm món ăn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chảo gang có rãnh là vũ khí bí mật của các đầu bếp

Chảo gang có rãnh là một dụng cụ ít được biết đến do có tính chuyên dụng cao, chỉ sử dụng đối với một số món ăn đặc trưng và tiêu biểu như các món steak, các món nướng với những phần thịt to. Ngoài ra để sử dụng được chảo gang có rãnh, bạn cần phải biết một số các kiến thức về nghề bếp và cần trải qua quá trình học hỏi, thực hành nhiều lần để có những kinh nghiệm và kiến thức về dụng cụ đặc biệt này.

moi-bep

moi-bep

Với chảo làm steak có rãnh, việc chế biến các món Beefsteak trở nên dễ dàng hơn những phần mỡ thừa sẽ nằm gọn dưới khe rãnh của chảo, phần steak có những vân màu cực kỳ bắt mắt và đặc biệt sẽ giúp người ăn trải nghiệm hết những yêu cầu của một miếng steak hoàn chỉnh.

Chảo gang Lodge có rãnh được khuyên dùng

Chiếc chảo gang lodge có đường kính miệng chảo 26 cm, là dòng nhỏ gọn nhất trong các size chảo gang rãnh. Chiếc chảo này thực sự hoàn hảo giúp bạn làm món khai vị đặc trưng, cũng như sử dụng như một chiếc khay nướng xuất sắc bằng gang, phục vụ bạn những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị đi thẳng từ lò nướng đến bàn ăn.

blank

Cũng rất hữu hiệu khi bạn dùng nó để chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm – các đường gờ trên bề mặt không cho phép dầu mỡ bám vào thực phẩm đồng thời tạo ra các đường sọc màu nâu sậm bắt mắt. Tuy vậy nhưng với bề mặt tròn cũng là điểm hạn chế về không gian chế biến so với chảo gang hình vuông.

Chảo gang nướng Lodge có rãnh (vuông)

Với hai kích thước là 26.7 cm và 30.5 cm, chức năng của chảo có hình vuông cũng giống như các loại khác, tuy nhiên chuyên dụng cho những thức ăn có khung vuông và dễ dàng khi chế biến chúng.

blank

Có thể mang chiếc chảo có rãnh này cho chuyến đi dã ngoại, tiệc ngoài trời rất đa năng và dễ sử dụng.
Để chọn mua những sản phẩm chính hãng, không sợ hàng giả, vui lòng truy cập website của Chefstore và đặt hàng trực tiếp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp thông tin chính xác và giao hàng tận nơi trên toàn quốc! Hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc chảo gang Lodge nhé!

Nguồn: https://chefstore.vn/chao-gang-co-ranh-la-vu-khi-bi-mat-cua-cac-dau-bep-lam-nen-mon-an-thuong-hang/